Ẩn tin nhắn trên iphone

Bạn rất có thể ẩn thông tin báo nhắn để bọn chúng không lúc nào xuất hiện nay trong màn hình hiển thị khóa của công ty nơi ai đó hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng; giấu chuỗi thông điệp thực của người tiêu dùng trong một thư mục mà lại ai đó rất có thể sẽ không quan sát vào; hoặc chuyển sang áp dụng nhắn tin new với kĩ năng xóa lời nhắn theo thời gian và đảm bảo an toàn bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Bạn đang xem: Ẩn tin nhắn trên iphone

1. Ẩn thông báo trên iPhone

Mở cài đặt --> Thông báo và cuộn xuống áp dụng Tin nhắn.Mở cài đặt thông báo đơn lẻ để chọn 1 số tùy chọn có liên quan để gia hạn quyền riêng tư:

-Cho phép thông báo: bỏ thao tác này và các bạn sẽ không khi nào thấy thộng báo từ ứng dụng này, nghĩa là bạn sẽ phải thực thụ vào bên phía trong ứng dụng để thấy liệu các bạn có nhận được tin nhắn tuyệt không.

*

-Cảnh báo: bạn có thể bật thông báo nhưng bỏ chọn tùy chọn màn hình khóa, bởi vậy bạn sẽ chỉ thấy thông cung cấp thông tin nhắn vào Trung tâm thông tin của mình.

-Hiển thị phiên bản xem trước: chọn Khi được bẻ khóa để chỉ chúng ta cũng có thể đọc được tin nhắn khi smartphone được mở, hoặc chọn Không (mặc định) nhằm khi vào áp dụng tin nhắn bạn mới hoàn toàn có thể đọc được.

Xem thêm:

*

2. Ẩn thông tin đối với đối tượng người tiêu dùng cụ thể

Bạn hoàn toàn có thể chỉ muốn ẩn thông báocủa một cuộc chat chit cụ thể. Cách tiến hành điều này như sau:Mở cuộc trò chuyện, chạm vào hình tượng hồ sơ ngơi nghỉ trên cùng, đụng vào Thông tin(Biểu tượng chữ i) và chuyển đổi tùy chọn Ẩn cảnh báo.

*

3. đưa cuộc trò chuyện ví dụ vào thư mục riêng

Một cách hữu dụng để ẩn tin nhắn đó là xóa tin nhắn.Giả sử bạn không thích xóa cuộc chuyện trò và muốn liên tiếp nhắn tin cho những người này, cách tốt nhấtlà xóa liên hệ của họ khỏi danh bạ năng lượng điện thoại. Sau đó, mở Cài để --> Tin nhắn cùng cuộn xuống Lọc tin nhắn. Tại đó, bạn có thể chuyển đổi cỗ lọc Người nhờ cất hộ koxác định.

*

Khi mở áp dụng tin nhắn bạn sẽ thấy dòng bộ lọc ở góc cạnh trên cùng bên trái, click chuột đây và chọn Người nhờ cất hộ ko xác định để liên tục nhắn tin.