Cách Tắt Định Vị Zenly

Như họ đã biết Zenly là mạng xã hội về bạn dạng đồ thu nhỏ dại khá hot trong thời hạn gần đây. Cùng với Zenly, bạn dùng hoàn toàn có thể biết nơi đồng đội và người thân đang di chuyển bình an theo thời hạn thực. Zenly cũng là một ứng dụng dẫn đường cực nóng khi chúng ta cũng có thể chỉ đường cho bằng hữu bằng giải pháp xem phương pháp họ di chuyển như vào phim. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào người dùng cũng có nhu cầu sử dụng zenly. Vậy có cách nào nhằm tắt định vị Zenly không giỏi chỉ đơn giản dễ dàng là gồm cách ẩn trên phiên bản đồ với đa số người hay duy nhất vài người? Câu trả lời là có, tín đồ dùng có thể dễ dàng tắt định vị Zenly bằng cách bật chế độ ẩn bên trên Zenly. Ví như bạn chưa chắc chắn cách tàng hình bên trên Zenly Mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tắt định vị zenly

Chế độ ẩn bên trên Zenly là gì?

Zenly được tạo nên như một cách thú vị để giao tiếp và share vị trí của người sử dụng với những người thân yêu thương của bạn. Mặc dù nhiên, do nhiều vì sao khác nhau, song khi shop chúng tôi không muốn chia sẻ vị trí chính xác trong thời hạn thực của mình. Hiểu được điều này Zenly cung cấp cho tất cả những người dùng chế độ tàng hình (chế độ ẩn danh), chất nhận được người dùng đưa ra quyết định xem ai nhìn thấy gì!

Chế độ ẩn hoặc chính sách ẩn danh của Zenly có thể được kích hoạt cho một vài người bạn hoặc tất cả anh em trong danh sách của bạn.


➪ mình nghĩ bạn muốn : giải pháp tăng tốc mạng internet trên Mac

Sơ lược về chính sách ẩn trên Zenly là chế độ chất nhận được người dùng cấu hình thiết lập cách đồng đội trong danh bạ hoàn toàn có thể nhìn thấy mình trên bạn dạng đồ theo thời gian thực sinh hoạt 3 lever khác nhau.

3 tùy chọn gắn cùng với 3 lever trong cơ chế ẩn của Zenly như sau:

Chính xác: Đây là chế độ mặc định của Zenly, nó hiển thị vị trí chính xác trong thời gian thực của bạn.Chế độ tương đối: Hiển thị một vị trí ngẫu nhiên trong quanh vùng chung của bạn. Khoảng chừng cách hoàn toàn có thể là bất cứ nơi như thế nào từ 10m và 1,2 km từ vị trí thực tế của bạn.Đông lạnh: vị trí của doanh nghiệp vẫn được cố định và thắt chặt tại địa điểm trực tiếp cuối cùng của người tiêu dùng trước khi bật tác dụng ẩn.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập chính sách ẩn từ hồ sơ lịch sử hào hùng của mình bằng phương pháp chọn biểu tượng bóng ma nằm ở trên cùng bên buộc phải của trang.

*

Lưu ý: họ phải trực con đường (điện thoại nên được kết nối với WiFi hoặc mạng di động) khi thực hiện thay đổi chế độ ẩn để bọn chúng có hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức.

Mọi biến đổi được thực hiện khi ngoại đường sẽ update khi bạn trực tuyến đường trở lại.

Cách tắt xác định Zenly, bật và tắt chế độ ẩn bên trên Zenly

Các bước tắt định vị Zenly là thao tác bật cơ chế ẩn trên Zenly. Để làm điều này, hãy làm cho theo công việc sau:

Bước 1: đưa đến ứng dụng Zenly.

Bước 2: truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào hình tượng hình đại diện thay mặt ở góc dưới cùng bên đề xuất của ứng dụng.

Bước 3: nhấn vào biểu tượng con ma như hình bên dưới.

Xem thêm: Phun Lông Mày Màu Nâu Đen - Xăm Lông Mày Màu Nâu Đen Có Đẹp Không

Bước 4: trên đây đã hiện ra danh sách bạn bè. Bạn cần tích vào một vài người chúng ta hoặc vớ cả anh em muốn kiểm soát và điều chỉnh vị trí và chọn lựa cho phù hợp.

Nếu bạn muốn tắt định vị, hãy chọn cơ chế Freeze (chế độ này sẽ hiển thị vị trí sau cuối của bạn)Nếu bạn muốn chia sẻ vị trí tương đối, hãy nhấp vào: chính sách tương đối.Chọn đúng đắn nếu bạn có nhu cầu bật lại định vị địa lý đến Zenly với bạn bè.
➪ mình nghĩ mình muốn : Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên năng lượng điện thoại

Ở đây mong muốn tắt định vị họ cần chọn chế độ đóng băng.

Cách kết thúc chia sẻ thông tin về vị trí của bạn

Nếu bạn có nhu cầu ngừng chia sẻ thông tin địa điểm của mình, chỉ cần đặt tài khoản của công ty vào chính sách ẩn danh hoặc kích hoạt được điện thoại tư vấn là cơ chế ẩn và tùy chọn bị đóng góp băng.

Làm tựa như như trên.

Bạn bè của người sử dụng có biết bạn đã bật chế độ Ẩn không?

Chế độ ẩn của Zenly cung cấp cho mình tùy chọn làm mờ hoặc đóng băng vị trí của doanh nghiệp trong thời hạn thực. Sẽ không có thông báo như thế nào được gởi cho bạn bè của bạn khi chúng ta đang ở chính sách Ẩn.

Ngay sau khi chúng ta kích hoạt chế độ Ẩn, địa điểm cuối cùng của người tiêu dùng vẫn được khắc ghi nên giả dụ không chú ý kỹ, bằng hữu rất khó biết bạn đang tàng hình.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn làm cho mờ (chế độ tương đối) với anh em thì bằng hữu của bạn sẽ thấy hình tượng màu xanh lam mờ ở góc dưới bên phải của điểm đánh dấu bạn dạng đồ cho biết thêm bạn đang chỗ nào trong vùng sát bên nói chung. Điều này còn có nghĩa là anh em của các bạn sẽ biết vị trí gần đúng của bạn.

Phần kết.

Cách tắt định vị Zenly rất đơn giản phải không những bạn. Bạn chỉ cần bật cơ chế ẩn bên trên Zenly. Bằng cách này, chúng ta có thể tạm thời ẩn danh với một vài ba người không muốn nhưng vẫn duy trì liên lạc trong thời hạn thực với những người thân yêu của bạn. Chúng ta đã thưởng thức Zenly chưa, nếu chưa hãy xem cách thực hiện Zenly cùng trải nghiệm nhé.


➪ mình nghĩ bạn thích : cách hiển thị password dạng dấu sao bên trên trình ưng chuẩn web