CÁCH XÓA KÊNH TRÊN YOUTUBE

Ai cũng sẽ có những video bạn có tác dụng từ rất lâu và khi nhìn lại chỉ muốn… xóa hết đi thôi. Nếu như khách hàng cũng là một trong những trong số đó, cùng oered.org khám phá cách xóa kênh YouTube sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa kênh trên youtube


Hãy xem xét khi xóa kênh YouTube, các bạn sẽ xóa tổng thể nội dung, bình luận, danh sách phát và những dữ liệu khác bên trên kênh của mình. Mọi thao tác của bạn sẽ không thể trả tác. Nếu khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng thì thuộc oered.org tìm hiểu cách xóa kênh YouTube tức thì sau đây.


*

Một cách thực hiện khác bạn có thể cân nhắc chính là ẩn kênh của mình. Các nội dung trên tài khoản của công ty đều được gửi về cơ chế riêng tư. Chỉ những phản hồi của bạn là sẽ bị xóa vĩnh viễn. Và bạn có thể chọn công khai minh bạch lại kênh của chính mình bất kỳ khi nào mình muốn.

Dưới đó là cách xóa kênh YouTube hoặc trong thời điểm tạm thời ẩn kênh. Cùng xem thêm và chọn cách phù hợp với nhu cầu của công ty nhé.


Hướng dẫn bí quyết xóa kênh YouTube

Cuộn xuống phía phía trái của trang chủ và nhấp vào Settings (Cài đặt).

*

Trong tab Account (Tài khoản), lựa chọn View advanced settings (Xem cài đặt nâng cao) vào mục Your YouTube channel (Kênh YouTube của bạn).Nhấp vào siêu liên kết Delete Channel (Xóa kênh) greed color lam.

*


Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có nhị tùy chọn: I want khổng lồ hide my channel (Tôi mong muốn ẩn kênh của mình) cùng I want to permanently delete my content (Tôi mong xóa vĩnh viễn ngôn từ của mình). Chọn I want to permanently delete my content.

*

Một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện thêm những dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn. Đánh dấu vào ô checkbox và sau đó nhấp vào Delete My Content (Xóa ngôn từ của tôi).

Xem thêm: Cách Tạo Nhãn, Sắp Xếp Email Trong Gmail, Phân Loại Thư Gmail

*

Để xác nhận, bạn sẽ được yêu ước nhập add email được link với kênh YouTube của mình.Sau khi nhập địa chỉ email của bạn, hãy dìm Delete My nội dung (Xóa câu chữ của tôi).

*

Kênh của bạn sẽ bị xóa tức thì lập tức. Những kênh có tương đối nhiều nội dung hơn có thể mất vài phút nhằm xóa.

Cách ẩn kênh YouTube tạm bợ thời

Quy trình xóa vĩnh viễn với ẩn kênh YouTube về cơ phiên bản là giống nhau. Bạn chỉ cần chọn một tùy chọn khác tại trang Delete account.


Cuộn xuống phía phía trái của trang chủ và nhấp vào Settings (Cài đặt).Trong tab Account (Tài khoản), lựa chọn View advanced settings (Xem setup nâng cao) vào mục Your YouTube channel (Kênh YouTube của bạn).Nhấp vào siêu liên kết Delete Channel (Xóa kênh) màu xanh lam.Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có nhị tùy chọn: I want lớn hide my channel (Tôi ao ước ẩn kênh của mình) với I want to lớn permanently delete my content (Tôi hy vọng xóa vĩnh viễn ngôn từ của mình). Lựa chọn I want lớn hide my channel.

*

Một thực đơn thả xuống sẽ thông tin những nội dung có khả năng sẽ bị ẩn và số đông gì có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn.Đánh vệt vào tất cả các checkbox cùng nhấp vào Hide My nội dung (Ẩn nội dung của tôi).

*

Một hành lang cửa số bật lên sẽ lộ diện yêu cầu xác nhận rằng bạn có nhu cầu ẩn nội dung của mình. Nhấp vào Hide My Content.

*

Kênh của người tiêu dùng hiện đã trở nên ẩn. Trường hợp bạn có khá nhiều nội dung bên trên kênh của mình, hoàn toàn có thể mất một phút nhằm hoàn tất quá trình này.

Tìm phát âm thêm một số thủ thuật hay mang lại YouTube bên dưới đây:

Trên đây chính là cách xóa kênh YouTube hoặc ẩn kênh trong thời điểm tạm thời mà oered.org muốn giới thiệu đến chúng ta đọc. Hy vọng bài viết này bổ ích với các bạn và hãy nhờ rằng ấn like & mô tả để cỗ vũ oered.org chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.