Tắt thông báo kết bạn

Lúc này, Facebook tất cả hào kiệt hiện tại thông tin kết bạn lên Newfeed của người sử dụng bè cùng với ngẫu nhiên ai làm cho bọn họ Cảm Xúc siêu khó tính với mất tính riêng biệt bốn vào việc làm chủ việc kết bạn của mình. Tính năng này Thành lập cùng với mục tiêu là góp người dùng có thể liên kết đồng đội cùng nhau tiện lợi hơn để nhấn dạng fan quen thuộc.quý khách sẽ xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Tuy nhiên, không ít người lạm dụng nhân tài này và xuất xắc vào phản hồi, lượt thích trêu chọc yêu cầu nhiều bạn ko say mê với cảm thấy vô cùng tức giận. Với mẹo nhỏ tuổi đơn giản và dễ dàng thôi tin tức blog Việt sẽ giúp chúng ta sa thải hiển thị này dễ dãi anh em đã không hề thấy gần như thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed Facebook nữa, góp bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu hơn trong vấn đề kết các bạn new của chính bản thân mình nhé.


Bạn đang xem: Tắt thông báo kết bạn

*

Hướng dẫn tắt thông báo kết bạn trên Bảng tin

Tiến hành tắt thông tin kết các bạn trên bảng tin

Bước 1: Bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình rồi tiếp đến lựa chọn vào Bạn bè


*

Xem thêm:

*

Cách 3: Tại đây sẽ có được 3 thông báo bắt đầu cho bạn chắt lọc, cùng với câu chữ nlỗi sau:

Ai rất có thể xem list anh em của bạn?Ai có thể bắt gặp những người cùng danh sách bạn theo dõi?Ai hoàn toàn có thể coi những người hâm mộ trên mẫu thời hạn của bạn?


*

Nếu bạn muốn ko để ai thấy thì hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn chỉ bản thân tôi nhằm ẩn hoàn toàn các báo cáo trên.

Cách 4: Cuối cùng, chúng ta chọn Xong nhằm chấm dứt quá trình nhé

Vậy là tự ni đã không thể ai có thể thấy được rằng các bạn đã kết bạn cùng với hồ hết ai, những báo cáo bên trên những ẩn cùng với chỉ bản thân bạn. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết giỏi và có lợi cùng với các bạn, hãy Like với Share bài viết nhé !

Còn những mẹo nhỏ di dộng hơi tuyệt khác Thủ thuật Mobile của oered.org đang đợi các bạn mày mò đấy!