1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

Top 100 câu đố mẹo hay sợ hãi não cho thanh niên kèm đáp án chuẩn nhất được bọn chúng tôi cập nhật mỗi giờ để gửi đến chúng ta những câu iq thông minh để thử sức trí hoàn hảo của mình. Hãy núm óc để ý đến để kiếm tìm kiếm câu trả lời sớm nhất và đúng đắn nhất cho đầy đủ câu đố dưới đây.

Ngoài ra những câu đố vui còn hỗ trợ chung ta rèn luyện bạn dạng thân, óc sáng sủa tạo, cách tư duy cấp tốc để trí tuệ càng ngay càng trở nên tân tiến hơn. Nhưng các câu đố còn đem về tiếng cười cợt hài hước, là góc giải trí, trool bằng hữu sau số đông giờ đàng hoàng rỗi. Vậy cùng mọi người trong nhà tìm tìm câu trả lời qua những câu đố mẹo thông minh hài hước bên dưới đây.

Bạn đang xem: 1001 câu đố vui dân gian hay và hại não nhất

Câu đố là gì ???

“Câu đố là thể một số loại văn học tập dân gian phản ánh sự vật hiện tượng lạ theo lối nói chệch. Khi trí tuệ sáng tạo câu đố, bạn ta tìm đặc thù và tính năng của từng vật riêng biệt và tiếp nối phản ánh trải qua sự so sánh, hình tượng hóa.” 

Những câu đố mẹo hay gồm đáp án

Cập nhật những câu kia vui hay có đáp án dành cho tất cả mọi bạn cùng chơi, tín đồ hỏi tín đồ trả lời cũng tương tự “dan hỏi bộ trường trả lời”. Hãy cùng tò mò câu trả lời chính xác nhất cho các câu đố vui nhộn ngay dưới đây nhé.

Cập nhật nhiều hơn thế tại: mọi câu đố hóc búa có đáp án

*
*
*
*
*

1.What key does not lock the door? Đáp án: A music key

2. Where does June come before May? Đáp án: In the dictionary

3. What is the best place to put the cake in? Đáp án: In the mouth.

4. Why is the letter A lượt thích twelve oclock? Đáp án:Because it is in the middle of day

5. What is the difference between a soldier và a young girl? Đáp án: One powders the face và the other faces the powder.

6. Which can you keep after giving it lớn your friend? Đáp án: The promise

7. What is it that was tomorrow và will be yesterday? Đáp án: Today

8. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years? Đáp án: letter M (What comes twice in a moment, once in a minute & never in a hundred years?)

9. What is it that larger the more you take from it? Đáp án:A hole

10. Which letter of the alphabet goes round Great Britain? Đáp án: letter C (the sea)

11. When I eat, I live but when I drink, I die. What am I? Đáp án: Fire

12. Why is the letter T lượt thích an island? Đáp án: Because it is in the middle of water

13. What word becomes shorter by the addition of a syllable? Dáp án: The word short become shorter by the addition of a syllable

14. What belongs only khổng lồ you, và yet is used more by others than by yourself? Đáp án: Your name

15. What goes up when the rain comes down? Đáp án: An umbrella.

Xem thêm: Mệnh Thổ Đeo Vòng Màu Gì ? Nên Đeo Đá Hay Đeo Vàng? Mệnh Thổ Đeo Vòng Đá Màu Gì

16. What goes up but never comes down? Đáp án: Smoke, your age.

17. Which travels at greater speed, heat or cold? Đáp án: Heat, because you can catch cold.

18. Which 2 letters of alphabet have eyes? Đáp án: A and B, because you say: ABCD (AB see D).

19. Which 4 letter would frighten a thief? Đáp án: O, I, C, U (oh, I see you)

20. Which can you keep after giving it to lớn your friend? Đáp án: Your word.

Trên đó là tất cả những câu iq thông mình vui nhộn nhưng cũng vô cùng hóc búa có đáp án được tổng hợp cùng sưu tập lại để các bạn dễ kiếm tìm kiếm và chọn mang đến mình phần đông câu đố hay nhất để đùa cùng chúng ta bè. Thuộc đố bằng hữu của mình nào.