Đóng tài khoản của tôi

Trong quy trình sử dụng có khá nhiều lý bởi vì để chúng ta xóa thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình như mất thiết bị, hoặc xóm tin mật khẩu của chúng ta bị bạn khác biết… Như vậy bạn phải xóa thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Đóng tài khoản của tôi

Những xem xét trước lúc xóa thông tin tài khoản Google: khi xóa tài khoản Google các các bạn sẽ xóa tất cả các thành phầm liên quan lại đến tài khoản Google đó.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng tin nhắn với tài khoản của bạn, các bạn sẽ không còn có thể truy cập email. Chúng ta cũng có thể sử dụng lại tên người tiêu dùng Gmail.

Trước khi xóa tài khoản của bạn, coi xét những dữ liệu với các thành phầm liên quan cho tài khoản của người tiêu dùng trên Google Dashboard (tất cả những dịch vụ thương mại của Google mà người tiêu dùng đang thực hiện như: Gmail, Picasa, Calendar, Google Docs, YouTube, Gtalk,…)

*Lưu ý: bài viết chỉ mang ý nghĩa chất hỗ trợ thông tin, chúng tôi không hỗ trợ và không cung ứng dịch vụ này.


Nội Dung Chính


1. Những việc buộc phải làm trước lúc xóa thông tin tài khoản Gmail

Sao lưu giữ lại các dữ liệu quan lại trọng

Sau lúc sử dụng thời hạn dài hộp thư đến của chúng ta chứa không ít dữ liệu quan liêu trọng. Chúng ta hãy luôn đảm bảo an toàn rằng dữ liệu luôn được sao lưu cẩn thận. Sau khi xóa tài khoản tất cả dữ liệu có khả năng sẽ bị mất. Khôn xiết khó hoàn toàn có thể tìm kiếm và hồi phục sau này.

Xóa quyền truy vấn các dịch vụ, ứng dụng liên kết với Gmail

Khi sử dụng những ứng dụng trên social sẽ có tương đối nhiều ứng dụng links với các tài khoản Google của bạn. Tài khoản Google nhằm xác nhận, bảo đảm tài khoản của khách hàng trên các ứng dụng. Các bạn nên kiểm và chuyển đổi các tài khoản liên kết với tin nhắn cũ gửi sang một thông tin tài khoản khác nhằm tránh mất quyền truy vấn sau này.

Cập nhật lại tin tức để có thể khôi phục tài khoản

Thông tin bảo mật thông tin rất đặc trưng để phục hồi lại thông tin tài khoản khi cần. Chúng ta nên update chính xác số smartphone và add email để hồi phục lại địa chỉ cửa hàng email khi đề xuất thiết.

2. Xóa tài khoản Google của người sử dụng trên thiết bị tính

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.

Bấm vào Dữ liệu và cá thể hóa. Trong hộp cách thức dữ liệu, nhấp vào Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.


*

Xóa tài khoản Google


Bước 2: sau thời điểm chọn Xóa thương mại & dịch vụ hoặc thông tin tài khoản của bạn.

Tại đây, bao gồm 4 tùy lựa chọn để các bạn lựa chọn, các bạn cũng có thể xóa thông tin tài khoản Google hoặc xóa toàn bộ các dịch vụ của Google.


*

Xóa tài khoản Google


trungtamgiasu.com. Thư điện tử doanh nghiệp để giúp đỡ bạn chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt khách hàng

Bước 3: Để xóa tài khoản chúng ta cần lựa chọn: “Có, tôi muốn xóa tài khoản của tôi”. “Có, tôi ưng thuận rằng tôi vẫn tồn tại chịu trọng trách cho ngẫu nhiên chi giá thành phát sinh bất kỳ giao dịch tài thiết yếu đang chờ giải quyết và xử lý và tôi đọc rằng một số trong những trường hợp thu nhập cá nhân của tôi sẽ không còn được thanh toán”.

Xem thêm:


*

Xóa tài khoản google 2


3. Xóa tài khoản Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Android các bạn vào Cài để (Settings) —> Tài khoản (Accounts). Sau đó bạn chọn 1 tài khoản Google mà bạn muốn xóa.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


Bước 2: Chọn tài khoản Google.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


Bước 3: Nhấp con chuột vào mục Nhiều rộng > lựa chọn Xóa tài khoản —> cuối cùng một bảng chỉ ra và bạn thường xuyên chọn Xóa tài khoản.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


4. Xóa thông tin tài khoản Google doanh nghiệp

1. Đăng nhập vào giao diện tinh chỉnh và điều khiển quản trị Google (Google Admin console) tại đây

2. Sao chép/ dịch chuyển tất cả tài liệu của bạn tại đây

3. Xóa toàn bộ tên người dùng ngoại trừ một tài khoản quản trị tại đây

4. Hủy bỏ tất cả các nghành nghề dịch vụ và túng bấn danh thương hiệu miền (trừ những tên miền chính) tại đây

5. Loại bỏ hóa OAuth consumer key: an toàn (Security) > Advanced Settings > tài khoản deletion với Delete this account

6. Gỡ bỏ toàn bộ ứng dụng Marketplace tại đây

7. Hủy quăng quật Google Apps for Business tại đây

8. Xóa tài khoản: Company profile (hồ sơ doanh nghiệp) > Profile (hồ sơ) > account deletion cùng Delete this account (xóa tài khoản). Tùy lựa chọn này không tồn tại sẵn nếu bạn chưa bị hủy bỏ đăng ký của bạn

9. Bấm tiếp tục (Continue) với xem như hoàn tất.

5. Phục hồi lại tài khoản Gmail đã xóa

Trong thời hạn xóa thông tin tài khoản Gmail các bạn cũng có thể khôi phục lại tài khoản Gmail lúc cần:

Vào trang quản lý mật khẩu của Google (Password Assistance). Trên trang đăng nhập lựa chọn “I’m having other problems signing in‘”. Tiếp nối nhập add email sẽ xóa, nhấp chuột vào “Continue” (Tiếp tục).

Sau đó Google đang chuyển các bạn tới trang yêu thương cầu cập nhật mật khẩu ngay gần đây. Nhập password vào cùng chọn”Continue”.

Nhấp loài chuột vào “Submit a recovery request” (yêu mong khôi phục). Lúc nhập mật khẩu, các bạn được gửi tới trang thông tin tài khoản đã bị xóa.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được một mặt đường dẫn tới đối kháng yêu cầu phục sinh tài khoản. Nếu không nhận được đường dẫn khôi phục có nghĩa là tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vĩnh viễn.

Sau khi chọn yêu cầu phục hồi các các bạn sẽ nhập một địa chỉ cửa hàng email mà bao gồm có quyền truy cập để vấn đáp các thắc mắc về mật khẩu, lần truy cập cuối và thời điểm tạo tài khoản. Google sẽ áp dụng những tin tức này để xác minh bạn liệu có phải là người sở hữu tài khoản Gmail này thật sự giỏi không.

Google đang gửi thư điện tử tới địa chỉ mà bạn cung cấp. Rất có thể phải mất một lúc bắt đầu nhận được email. Kiểm tra e-mail và nhấn vào vào mặt đường dẫn đi kèm theo để sản xuất mật khẩu new cho tài khoản. Chúng ta đã phục sinh thành công thông tin tài khoản bị xóa.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.