XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE ANALYTICS

Tôi muốn xóa một ở trong tính demo nghiệm khỏi Google Analytics, nhưng không tồn tại tùy lựa chọn xóa trên trang thuộc tính. Tất cả ai biết cách xóa một tài sản khỏi google analytics không?


CẬP NHẬT / EDIT - Ngày 5 mon 12 năm 2014 : thay đổi này thanh lịch wiki cộng đồng Cảm khám phá mời để sửa đổi và cập nhật.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google analytics

CẬP NHẬT / EDIT - NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2014

Google đang làm điều này một lần nữa, chúng ta đã chuyển đổi thiết kế. Mà lại họ cũng làm mọi thứ dễ dàng hơn và lô ghích hơn. Đi cho Administration → Property Settingsvà tìm kiếm kiếmDelete Property link ở dưới cùng bên cần của trang. Nhấp vào link đó nhằm xóa tài sản.

*

Lưu ý rằng nhiễu RGB chưa phải là 1 phần của thiết kế Google. Tôi đã thêm rằng để bảo đảm thông tin cá nhân. ;)

Dừng phát âm ở đây

Google ra quyết định chuyển kĩ năng đó vào View Settings. Để tìm thấy nó, hãy đi cho "Xem cài đặt đặt" trong quanh vùng quản trị của bạn

*

Sau đó nhấp vào liên kết để xóa nó

*


— e-sushi nguồn
3
CẢM ƠN BẠN! UI UI đó là một trong thảm họa.
— Anna_MediaGirl
1
có vẻ như như các lựa lựa chọn UI của Google bên phía ngoài công rứa tìm tìm chính của họ rất ko trực quan yêu cầu thực sự nhức đớn.
— egekhter
Đối cùng với tôi, nó hiện nay đang hiển thị tại vị trí trên cùng bên yêu cầu của trang, dưới dạng nút, vẫn gọi "Xóa trực thuộc tính".
— Mike Willis
Gelldur bởi tôi ko đủ thời gian để cập nhật lại, tôi đã thay đổi câu vấn đáp thành wiki cùng đồng, xin vui vẻ mời chỉnh sửa và update câu trả lời.
— e-sushi
6

nó rất có thể được thực hiện, nhấp vào cai quản trị viên kế tiếp trong tab "tất cả dữ liệu trang web", sẽ sở hữu được "cài đặt xem". Từ đó - ở phía bên dưới - sẽ có được "xóa chế độ xem này". Đó là mẹo.


— người dùng2780262 mối cung cấp
6

Bạn cần chọn ở trong tính trước rồi Profilenhấp vào Cài đặt cấu hình . Ở dưới thuộc của trang đó tất cả một link "xóa hồ sơ này" :

*

Điều này thực thụ gây phiền nhiễu với tôi đã chiếm hữu một khoảng chừng thời gian nỗ lực để tìm kiếm ra công dụng ẩn quyết liệt này.


— Soheil mối cung cấp
10
yushulx Câu trả lời này đã lỗi thời, vị Google sẽ chuyển tuấn kiệt này. Xem câu vấn đáp của tôi .
— e-sushi
1
chưa phải là "Chính xác" Tôi sợ, tôi đồng ý các nút vẫn ở thuộc một khu vực nhưng hãy nghĩ về những người sẽ kiếm tìm kiếm "Hồ sơ" cùng "Cài đặt hồ sơ" thay vì "Xem" cùng "Xem cài đặt đặt". Đó là một sự khác biệt rất bé dại nhưng như các bạn đã nói, công dụng này đã làm được ẩn đủ.
— Drewman
5

Bạn không cần phải xóa tài sản. Khi chúng ta xóa cơ chế xem trước, thuộc tính sẽ tự động hóa bị xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Bản Đồ Vào Web Site Chi Tiết Từng Bước Một, Chia Sẻ Bản Đồ Hoặc Chỉ Đường Với Người Khác


— hỗ trợ tư vấn GSoft mối cung cấp
Điều này không hỗ trợ một câu vấn đáp cho câu hỏi. Để phê bình hoặc yêu cầu làm rõ từ một tác giả, hãy để lại nhận xét bên dưới bài đăng của họ.
— Girish Nair
GirishNair làm cố gắng nào điều này không trả lời câu hỏi? Câu hỏi: Làm vậy nào nhằm xóa? Trả lời: chúng ta không thể, theo thiết kế.
— La bàn
5

Bây giờ rất có thể xóa một ở trong tính ngoài trang quản trị -> setup thuộc tính.

*


— Matt nguồn
4

Chỉ ước ao thêm vài cập nhật:

Bạn cần phải có tin tức quản trị để hoàn toàn có thể xóa tài sảnĐiều tìm hiểu Quản trị viên-> setup thuộc tính, kế tiếp xóa trực thuộc tính đã chọn bằng phương pháp nhấp vào nút Di chuyển đến Thùng rác ở bên phải
*

— Marcelo mối cung cấp
4

Google đã biến hóa giao diện người dùng của Analytics một đợt nữa, vì chưng vậy hiện giờ nó dường như hơi khác:

Quản trị viên >> lựa chọn Thuộc tính >> setup thuộc tính >> dịch chuyển đến Thùng rác

*

Bây giờ bạn cũng có công dụng chuyển gia sản sang thông tin tài khoản mới thay vị xóa nó.

Nếu bạn dịch chuyển Tài sản vào thùng rác, ypou hoàn toàn có thể khôi phục lại gia tài trong vòng 35 ngày và bạn sẽ thấy gia tài trong cột nằm trong tính thả xuống của quản lí trị viên. Bạn tìm thấy "Thùng rác" trong "Cột tài khoản". Tại đây chúng ta có thể khôi phục thuộc tính và cơ chế xem "đã xóa".

*


— Daniel mối cung cấp
2

Google đã biến hóa một chút bây giờ bạn sẽ có tùy chọn Trash Can. Truy vấn trang website Google Analytics, quản ngại trị viên lựa chọn trang web của công ty trong tab Tài khoản, bạn sẽ thấy Sttings tài khoản nhấp vào trang web đó rứa vì chỉ cần nhấp để di chuyển đến Thùng rác. Một trang khác đã chỉ xác thực và sau khi xác thực mục nhập của các bạn sẽ bị xóa.

Trên thực tiễn nó không biến thành xóa nó chỉ là vô hình dung từ trang chính. Chúng ta cũng có thể khôi phục nó trong tầm 35 ngày nếu như khách hàng làm hơn các bạn sẽ lấy lại tài khoản của mình, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết tại đây: Xóa tài khoản khỏi google analytics


— Vivek nguồn
khi sử dụng trang web của bọn chúng tôi, bạn xác thực rằng các bạn đã đọc với hiểu chế độ cookie và chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.